Diwa ng pagsasaka; karagdagang kagamitan pampagtuturo sa sining ng pakikipagtalastasan I - Poblete, Antonio C. (San Miguel, Iriga City: University of Saint Anthony, 2000)
Diwa ng pagsasaka; karagdagang kagamitan pampagtuturo sa sining ng pakikipagtalastasan I.
Includes bibliographical references.
Tagalog